vệ sinh máy lạnh samsung tphcm-uy tín-giá rẻ

vệ sinh máy lạnh samsung tphcm-uy tín-giá rẻ

Vậy bạn đã biết cách vệ sinh máy lạnh Samsung tphcm chưa, ngay sau đây với những nội dung của bài viết này sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách vệ sinh tại nhà đơn giản sạch sẽ nhất. Mời bạn tham khảo với hưỡng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng điều hòa Samsung Inverter này là dòng máy phải hoạt động nhiều thì nó mới có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chính vì lý do hoạt động trong thời gian dài nên sản phẩm dù có độ bền đến mấy thì nó cũng sẽ bị hỏng hóc và kém dần đi. Một cách khắc phục tốt nhất chính là vệ sinh máy lạnh thường xuyên, việc vệ sinh sẽ giúp máy lạnh chạy được tốt hơn, từ đó mà cải thiện được độ bền của máy.

2- Bảng giá vệ sinh máy lạnh samsung của Điện lạnh Trọng Nghĩa hải gọi

Giá cả cho mỗi lần vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng mà mọi nhà thường chú ý đến. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải mất thêm bất kỳ phụ phí nào mà chỉ cần trả theo bảng giá sau đây:

NỘI DUNGĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ
Máy lạnh treo tường 1 – 1.5hpBộ200.000 VNĐ
Máy lạnh treo tường 2 – 2.5hpBộ250.000 – 300.000 VNĐ
Máy lạnh âm trần 2 – 5hpBộ350.000 – 550.000 VNĐ
Máy lạnh tủ đứng 2 – 5hpBộ350.000 – 550.000 VNĐ
Tháo máy xuống vệ sinhBộ500.000 – 700.000 VNĐ

Bảng giá vệ sinh điều hòa 2022 – Trung tâm Điện lạnh Trọng Nghĩa

vệ sinh máy lạnh Samsung Inverter -theo từng bước-đúng kỹ thuật

BƯỚC 1: VỆ SINH MẶT NẠ MÁY LẠNH SAMSUNG

  • Sử dụng vài mềm nhúng ẩm lau chùi sạch sẽ lớp vỏ bên ngoài dàn lạnh, sau dó dùng tay nhấc lớp mặt nạ của máy lạnh lên trên cao ngang tầm với chiều ngang cạnh trên của máy lạnh. Trong quá trình lău chùi, nên chú ý ấn nhẹ tay, tránh ấn quá mạnh sẽ làm nứt vỡ mặt nạ. Sau đó làm khô rồi lắp lại máy

Lưu ý: khi vệ sinh máy lạnh samsung inverter

  • Không được làm khô bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời.
  • Không dùng các chất như: xăng, dầu, chất đánh bóng, các loại bàn chải thô nhám để vệ sinh mặt nạ.
  • Trong quá trình tháo lắp máy, cần hết sức cẩn thận, tránh rơi vỡ.

BƯỚC 2: VỆ SINH LƯỚI LỌC MÁY LẠNH SAMSUNG

  • Dùng tay, nhẹ nhàng nâng đẩy chốt giữ tấm lọc lên trên. Sau đó nhấc và rút tấm lọc ra ngoài. Bạn quan sát 02 hình trên. Sau khi tháo được tấm lọc ra ngoài, bạn có thể đem vào trong nhà vệ sinh để dùng nước rửa sạch lưới lọc, nhưng chú ý, không dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa vì màng lọc được làm bằng nilon, điều này sẽ làm biến dị hình dạng của màng. Sau khi vệ sinh màng lọc xong, hong khô dưới quạt máy. Bạn xem hai hình phía dưới.

 

  • Thay thế phin tinh lọc không khí: Khác với phin lọc không khí (đây đơn giản chỉ là một tấm lưới để lọc bụi), phin tinh lọc không khí là loại dùng để lọc các tạp chất rât mịn như khói bụi, mồ hơi, nấm mốc. Trước đây phin tinh lọc không khí được chế tạo từ than hoạt tính, nhưng hiện nay còn có nhiều chất hóa học được sử dụng. Những tấm phin tinh lọc này thường được thay thế khoảng 3 tháng 1 lần và những phin tinh lọc này không có khả năng tái sinh hoặc rửa sạch và sử dụng lại như phin lọc.

 

BƯỚC 3: XỊT RỬA VỆ SINH DÀN LẠNH SAMSUNG

xit-rua-ve-sinh-dan-lanh
XỊT RỬA VỆ SINH DÀN LẠNH
  • Sử dụng máng hứng hoặc áo vệ sinh máy lạnh, cùng với máy xịt rửa chuyên dụng, xịt rửa sạch sẽ dàn lạnh. Bạn quan sát hình trên. trong quá trình làm vệ sinh dàn lạnh, chú ý không để bo mạch bị ướt, bạn có thể dùng khăn sạch hoặc túi nilon để che đậy cho bo mạch.

BƯỚC 4: LẮP LẠI DÀN LẠNH SAMSUNG

  • Bạn đợi dàn lạnh khô, hoặc sử dụng các biện pháp làm khô khác, khi dàn lạnh đã khô hẳn, tiến hành lắp lại màng lọc, nắp mặt nạ lại như cũ.

BƯỚC 5: VỆ SINH MÁY LẠNH SAMSUNG DÀN NÓNG

ve-sinh-dan-nong-cuc-nong
Vệ sinh dàn nóng (cục nóng)
  • Bạn tiến hành xịt rửa dàn nóng bằng máy xịt chuyên dụng đã dùng ở trên, làm tương tự như với xịt rửa dàn lạnh, nhưng cũng cần phải chú ý đến hệ thống điện.

Đến đây thì bạn, hoàn toàn có thể tự mình làm vệ sinh máy lạnh tại nhà rồi đó. Nhưng bạn không phải là người chuyên nghiệp, thế nên cần hết sức cẩn thận khi tháo, lắp cũng như vệ sinh điều hòa nhé

Ngoài ra, nếu nếu cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh samsung TPHCM, hãy liên hệ ngay với Công ty Điện Lạnh trọng nghĩa để nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất của đội ngũ nơi đây. Xin cảm ơn.

vệ sinh máy lạnh samsung – và các hảng khách

Điện lạnh Trọng Nghĩa chuyên bảo trì tất cả các hãng lớn trên thị trường hiện nay như:
vệ sinh máy lạnh Daikin
vệ sinh máy lạnh LG
vệ sinh máy lạnh Samsung
vệ sinh máy lạnh Panasonic
vệ sinh máy lạnh Sharp
vệ sinh máy lạnh Toshiba
vệ sinh máy lạnh Casper
vệ sinh máy lạnh Gree
bảo trì máy lạnh Mitsubishi
vệ sinh máy lạnh Aqua
Sửa và vệ sinh máy lạnh Reetech
Sửa và vệ sinh máy lạnh Midea
và vệ sinh máy lạnh Carrier
Sửa và vệ sinh máy lạnh Beko
Sửa và vệ sinh  máy lạnh Hitachi
Sửa và vệ sinh máy lạnh Electrolux
Sửa và vệ sinh máy lạnh TCL
Sửa  và vệ sinh lạnh Akino
Sửa và vệ sinh  máy lạnh Nagakawa
DMCA.com Protection Status